MÁY PHUN XĂM THẦN THÁNH REVIEW | DỤNG CỤ HỌC PHUN XĂM (PHẦN 1)

 

 

MÁY PHUN XĂM THẦN THÁNH

Xin chào các anh chị em, mình là Hani thuộc trung tâm chuyên phân phối đồ nghề nối mi và phun xăm uy tín nhất Sài Gòn. Hôm nay, hani xin chia sẻ với anh chị em những cái đồ nghề cần thiết khi mà chúng ta làm trong nghề phun xăm hoặc là các anh chị mình mới học nghề phun xăm, mình cần những dụng cụ gì. Hy vọng bài viết này giúp mọi người tiết kiệm được nhiều chi phí . Bản thân mình là người có kiến thức về phun xăm, mong rằng sẽ giúp được anh chị vững hơn trong việc mua đồ nghề.

Đầu tiên cần nhắc tới trong cái nghề phun xăm không thể thiếu được là cái máy phun xăm. Vậy thì khi mà chúng ta mới bắt đầu cái nghề phun xăm cũng như mình mới học nghề thì cái máy cần thiết nhất với chúng ta là máy phun xăm thần thánh. Ở đây Hani khuyến khích các anh chị nên sử dụng cái máy thần thánh này trước. Tại vì cái máy thần thánh này nó có rất là nhiều công dụng và nó rất là đa năng. Bên cạnh đó chi phí của nó rất là rẻ rơi vào khoảng từ 500 – 700 ngàn một cái. Cái máy này có thể vừa phun cả chân mày, phun môi mà phun mí.

*** Tìm hiểu thêm >>> Mực phun xăm của Mỹ <<<

Máy phun xăm thần thánh - dòng máy đa năng dùng phun chân mày và môi

Máy phun xăm thần thánh

Đặc điểm của máy phun xăm thần thánh

 

  • Máy phun xăm thần thánh được thiết kế thân máy cấu tạo bằng nhựa, nhẹ và tiện lợi khi thao tác. Loại cao cấp điều chỉnh được độ dài của kim, điều chỉnh được tốc độ máy. Đặc biệt dòng máy thần thánh cao cấp này có khả năng tích điện tuyệt vời lên đến 2 giờ khi nạp đầy năng lượng cho máy.
  • Máy phun xăm thần thánh có là loại máy nổi tiếng trong làm thẩm mỹ phun môi và mí được các chuyên gia khắp nơi trên thế giới sử dụng. Sự khác biệt về kết cấu,động cơ, trục chuyển động ... đã tạo nên sự đặc biệt cho loại máy phun xăm này
  • Được kết cấu bằng nhựa nên thân máy phun xăm thân thánh rất nhẹ nhạ, tiện lợi, thích hợp cho tạo các kĩ thuật khó mà không sợ run tay hay lỗi. 
  • Máy phun xăm thần thánh tạo hạt mực tốt, không gây tổn thương tới da, phù hợp phun cho cả phun mày, phun môi, mí. Dùng để phun chân mày là đẹp nhất
  • Tùy chỉnh linh hoạt với độ dài kim hay tốc độ của máy, dùng linh hoạt các loại kim ngắn 1, 3, 5, 7
  • Điểm đặc biệt nữa của dòng máy thần thánh cao cấp này là khả năng tích điện bền, khỏe và lâu dài lên đến 3 giờ mà ít loại máy phun xăm thông thường có thể đạt được
  • Với ưu điểm gọn nhẹ nên máy chạy rất êm, không tạo tiếng ồn, độ rung chuẩn xác giúp hỗ trợ lên màu mực khiến mực bám nhanh và đều . Rất dễ dàng sử dụng
  • Siêu phẩm máy phun xăm thần thánh có cái tên giống như khả năng đặc biệt và thần thánh của nó chính là chuyên dùng trong các kĩ thuật khó như Ombre, hiệu ứng bút chì (pencil effect), powdery droplets effect .

Ưu điểm chính của máy phun xăm thần thánh

   Phun mày và phun môi rất là đẹp còn phun mí mắt thì nó sẽ bị hạn chế. Nếu như mà anh chị đã từng nghe qua cái kĩ thuật phun sương gọi là phun sương tạo hạt – phun shading thì khi dùng dòng máy phun xăm thần thánh sẽ rất là ok. Máy thần thánh cấu trúc thiết là nhựa nhưng nó rất là rất là magic – đúng nghĩa tên máy thần thánh luôn. Hộp máy bao gồm máy, cục sạc và một số cái ngòi của nó, chân đựng mực và kim.

   Khi mà anh chị sắm cho mình cái máy này thì chúng ta đã có sơ sơ để cho mình làm rồi đấy ạ. Rất ok và khá là đầy đủ khi mọi người mua chung một cái set máy. Ưu điểm của set máy là tạo hạt rất đẹp và cho ra màu rất mịn màng.

Máy phun xăm thần thánh với ưu điểm của nó là phun môi và chân mày

Điểm yếu của máy phun xăm thần thánh

Điểm yếu của nó là nhìn trông không đầy đủ sự chuyên nghiệp. Do vậy các anh chị mình chỉ dừng lại ở mức học hoặc làm cho khách đối với những dịch vụ mức trung bình. Ở những kĩ thuật và dịch vụ cao cấp anh chị nên chọn cho mình những dòng máy nó chuyên nghiệp hơn

Máy phun xăm thần thánh tại trung tâm đồ nghề Hani bán rất là chạy. Lý do là độ nhảy mực của máy rất là ok. Anh chị cũng nên lưu ý tuy là máy nhựa nhưng mỗi nơi bán máy lại có một cái độ nhảy mực khác nhau. Do vậy anh chị nên lưu ý vấn đề này đối với máy phun xăm thần thánh khi mua máy. Dòng máy này được được trung tâm bán dụng cụ phun xăm hani bảo hành từ 6 – 12 tháng .

Xem Thêm : Dụng cụ phun xăm

>>> Dụng cụ phun xăm gồm những gì ? <<<

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng