Giới Thiệu Dụng Cụ Nối Mi Hani (Chuyên Keo Nối Mi, Nhíp Nối Mi)

Câu chuyện của Hani bắt nguồn từ những thấu hiểu, cảm thông sâu sắc với những khó khăn trong nghề nối mi. Qua kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực nối mi này, Hani đã rút ra được những kỹ thuật lẫn các yếu tố cần thiết giúp cho việc hoàn thành một bộ mi nhanh và an toàn nhất.

Để có được một bộ mi hoàn hảo cần hội đủ 3 yếu tố chính

1. Tay nghề người thợ.

2. Dụng cụ nối mi hỗ trợ tốt

3. Không gian nối mi (tư thế, ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ . . .)

Nhằm cố gắng tạo một cộng đồng cho các bạn yêu thích nghề nối mi. Hani đã tạo ra các kênh Video Yotube để hỗ trợ và tư vấn tất cả những câu hỏi liên quan về dụng cụ nối mi (keo nối mi, nhíp nối mi...), kỹ thuật nối mi cũng như các thắc mắc từ cơ bản đến chuyên sâu

(Click để vào Kênh Học Nối Mi)

Tại Hani Lash & Brow các sản phẩm, dụng cụ nối mi Hani (đặc biệt là các dòng keo nối mi, nhíp nối mi và lông mi khay) được thiết kế đặc biệt nhằm tăng lên các ưu điểm cho sản phẩm hạn chế các yếu điểm hay thường gặp trong các sản phẩm của keo nối mi, lông mi khay và nhíp nối mi.

Với các dòng keo nối mi chủ lực Double Fast

Keo nối mi Double Fast được thiết kế để hạn chế yếu tố khô chậm, quá cay và kém bền hiện nay ở các dòng keo ngoài thị trường. Hơn 1,000 khách hàng đã sử dụng tại các chi nhánh Hani cũng như những lời khen từ các shop bạn là mình chứng cho tính ưu việt của dòng keo này (các bạn có thể tham khảo thêm Video Clip cách phân biệt keo nối mi trong kênh Học Nối Mi Hani ở Youtube)

keo nối mi

(keo nối mi double fast 1s-2s)

Với các dòng lông mi khay Double Fast

Lông mi khay Double Fast được thiết kế để hạn chế yếu tố khó bám keo, độ đen và bóng thấp, dễ thẳng khi ở nhiệt độ cao. Các yếu điểm ấy đã được khắc phục tối đa có thể nhất tại dòng lông mi Double Fast. (các bạn có thể tham khảo thêm Video Clip cách đọc thông số trong kênh Học Nối Mi Hani ở Youtube)

lông mi khay

(lông mi khay Double Fast)

TẦM NHÌN
Với mục tiêu trở thành công ty nhà phân phối các dụng cụ nối mi chất lượng cao trên thị trường trong và ngoài nước. Công ty Hani luôn tìm kiếm các đối tác lâu dài cho việc phân phối này và chúng tôi luôn cam kết đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh tuyệt đối.

NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự phải năng động, trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết trong công việc. Chìa khóa thành công của Hani chính là chú trọng sàng lọc, đào tạo, đầu tư cũng như tăng cường lợi ích cho mỗi thành viên. Sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu là sự hài lòng của khách hàng, đối tác và tập thể Hani. Đó chính là thành quả và động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những chặng đường mới, thử thách mới.

SỨ MỆNH

Chúng tôi góp phần tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh cho mọi đối tác thông qua giá trị tiêu dùng. Sản phẩm/ dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn tiết kiệm tối đa về chi phí, chất lượng được đảm bảo. Theo đó, đối tác dễ dàng nắm bắt được những cơ hội phát triển mới và đạt tới thành công. Với sự tin tưởng của các nhà cung cấp thương hiệu và uy tín; đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến, đảm bảo Eropi sẽ trở thành tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử thông qua website: https://dungcunoimihani.com/

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

Khách hàng và Đối tác luôn là những người đồng hành quyết định sự phát triển và thành công của Hani. Chúng tôi cung cấp cho các bạn ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và các công cụ cần thiết cho hoạt động kinh doanh trên cơ sở tôn trọng nguyên tắc hợp tác song phương và phải thỏa mãn mọi nhu cầu của Khách hàng.

Hội thảo hiểu về keo nối mi một cách chuyên nghiệp

MỞ RÔNG THỊ TRƯỜNG

Từ này 01-01-2020 Hani-Beauty nhằm đáp ứng sự mong mỏi và ủng hộ của quý khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng đã triển khai dự án website bán đồ nghề trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Website : DỤNG CỤ PHUN XĂM chính thức đi vào hoạt động với mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp, sản phẩm nhập khẩu chính hãng uy tín chất lượng nhất tại thị trường cũng như nhằm tôn vinh giá trị ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Website của Hani Beauty

Lazada : Dụng cụ nối mi

Shopee : Dụng cụ nối mi


Bình luận

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng