NHÍP NỐI CLASSIC L45

500.000đ

Hani Beauty
NNCL45

NHÍP NỐI Mi CLASSIC L45 với ưu điểm là thân nhíp nhẹ, chắc chắn, cùng đầu nhíp có mũi thon gọn mảnh và khít; kết hợp với độ đàn hồi cao của mũi nhíp, tạo nên một kết cấu hoàn hảo dành cho mọi tay nghề của thợ nối mi.Xét về công dụng thì dòng nhíp này khá là nhiều công dụng như nối mi Classic, Nối mi Volume 2-3D, MEGA VOLUME rất nhanh và chính xác; mang lại kết quả cao và rút ngắn tốc độ cho thợ nối mi . Ngoài ra nhíp còn hỗ trợ làm fan tay, fan gạc . Còn hàng


nhíp nối mi nhíp nối mi classic

Xin giới thiệu với tất cả các anh chị em, đây là dòng nhíp nối mi L45 – một trong những dòng nhíp chủ đạo tại Trung Tâm Hani.

Nhíp nối mi L45 với ưu điểm là thân nhíp nhẹ, chắc chắn, cùng đầu nhíp có mũi THON GỌN, MẢNH; và khít; kết hợp với độ đàn hồi cao của mũi nhíp, tạo nên một kết cấu hoàn hảo dành cho mọi tay nghề của Thợ Nối Mi.

nhíp nối mi classic l45

Nhíp Nối Mi Classic Cao Cấp - Chuyên Nghiệp - Chất Lượng

Xét về Công Dụng thì dòng nhíp này cũng gần giống như nhíp L45 như Nối Mi Classic, Nối mi Volume 2-3D, MEGA VOLUME rất nhanh và chính xác; mang lại kết quả cao và rút ngắn tốc độ cho thợ nối mi . Ngoài ra nhíp nối mi L45 hỗ trợ làm Fan gạc, fan từ 2-3D.

Nên nhớ rằng, nếu các dòng nhíp được bền lâu chúng ta nên tập thói quen vệ sinh nhíp trước và sau khi sử dụng để tạo ra dòng nhíp chắc chắn, đằm tay và đảm bảo về độ bền. Giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Đây là dòng nhíp được khẩu từ Trung Đông, được làm thủ công bởi các người thợ dày dặn hàng chục năm kinh nghiệm . Sản phẩm chất lượng cao, uy tín và độc quyền chỉ có tại Trung tâm phân phối đồ nghề Nối mi Hani.

Dòng nhíp nối mi L45 rất bền, nhẹ nhàng, tiện lợi khi sử dụng cho cả những thợ mới vào nghề và chuyên nghiệp . Đây là loại nhíp được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Bên cạnh đó, với cơ sở lớn cùng quy mô rộng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm sẽ giúp các Anh Chị Em làm nghề chọn được những sản phẩm uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Các dòng sản phẩm đều được đổi trả hoặc giải đáp các sự cố nếu gặp những trường hợp như lỗi hoặc hư hỏng nên quyền lợi của khách hàng luôn được đề cao hàng đầu.

Nhíp nối mi Classic tại  Trung tâm phân phối đồ nghề nối mi Hani luôn là lựa chọn số 1 tại Việt Nam & Nước Ngoài.

Xem Thêm :

Nhíp Nối Mi

Dụng cụ nối mi

 

Địa chỉ:

Số 2 Hoa Sứ, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam (đường đối diện cây xăng Phan Xích Long)

Bản đồ đường đi: Click vào đây Hotline: 0909051095 / 0707551095 / 0703551095

Email: hotrotuvan@noimihani.com