Tất tần tật những lưu ý khi học nối mi online tại Hani Beauty

Chương trình học nối mi online hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều anh chị em. Song song với đó chính là những thắc mắc đang cần câu trả lời

Thông qua bài viết dưới đây Hani sẽ trực tiếp giải đáp những lưu ý trước, trong và sau khi học. Do thế, đừng để điều gì cản trở bạn cập nhật thông tin hữu ích này. Hơn thế nữa, bạn còn sớm tìm ra định hướng, con đường đúng đắn cho chính mình đấy!

1. Học nối mi online phải nhắm trước mẫu thật trước khi thực hành

Học nối mi online chính là cách lựa chọn thông minh trong thời điểm hiện tại. Khi mà chúng ta có khoảng cách quá xa nhau và bị hạn chế đi lại vì dịch bệnh. Theo đó, chỉ cần thiết bị kết nối Internet bạn đã dễ dàng kết nối với giảng viên và cập nhật kiến thức chính thống.


Tuy nhiên, sau một thời gian rèn luyện trên manocanh bạn sẽ phải thực hành trên mẫu thật. Không giống như việc bạn rèn luyện tại trung tâm Hani Lash & Brows được sắp xếp mẫu thật trước. Lúc này, bạn cần phải chủ động “nhắm” xem ai sẽ là người giúp mình hoàn thiện tay nghề.

học nối mi online

 

Đó có thể là cô, dì, bạn bè, người thân của chính bạn sẽ trở thành mẫu thật trong tương lai. Với mối quan hệ của mình chắc chắn không quá khó để bạn thuyết phục họ nằm xuống để thực hành. Hãy yên tâm rằng trước khi cọ xát với thực tế Hani sẽ ghi chú các lưu ý quan trọng giúp bạn tránh xa những sai lầm.
Với kinh nghiệm đào tạo hơn 3000 học viên online Hani biết rằng học viên thường “bí” ở chỗ nào. Thông qua đó, bạn sẽ được định hướng, đi trên lộ trình bài bản và chuyên nghiệp nhất. Điều này đã thể hiện rõ ở việc tất cả những học viên của trung tâm ra nghề không chỉ làm được mà phải đẹp.

2. Mới học thao tác tuy chậm nhưng chính xác là được

Ngoài ra, khi mới bắt đầu học nối mi bạn sẽ gặp phải vô số khó khăn khác nhau. Có những người chật vật trong việc cầm nhíp, gắp mi nhiều ngày không được. Gian nan hơn cả là quá trình tạo fan nhìn đến mòn con mắt vẫn chẳng thấy mi đâu.
Đó là một trong rất nhiều những khó khăn mà bất cứ người thợ chân chính nào cũng phải trải qua. Thế nhưng, mỗi ngày bạn hãy cố gắng thêm một chút, động viên bản thân thêm một chút. Chắc chắn, vào thời điểm nào đó bạn sẽ vượt qua và trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
Đặc biệt, bạn không nên quá cầu toàn trong quá trình rèn luyện của mình. Chớ nóng lòng ra nghề mà ép buộc bản thân học ngày, học đêm mệt mỏi quên cả việc nghỉ ngơi, thư giãn. Tốt nhất, bạn hãy đặt mục tiêu thấp để bản thân dễ dàng vượt qua được.
Nếu cứ mãi khắt khe với bản thân bạn sẽ sớm nảy sinh tâm lý chán nản, muốn bỏ cuộc. Ban đầu bạn chỉ cần nối làm sao cho sợi mi giả chập vào sợi mi thật là được. Từng ngày sau đó bạn sẽ cải thiện về khoảng cách chân mi đều, lấy keo đủ no, nối rải đều,…

3. Đầu tư thời gian học ít nhất 2h mỗi ngày

Khi học nối mi online cũng chính là lúc bạn toàn quyền quyết định thời gian rèn luyện của mình. Theo đó, nếu chẳng may có việc bận đột xuất bạn hãy nói lại với giảng viên để được bảo lưu. Đến thời điểm thích hợp bạn nhanh chóng nhập cuộc cũng như tích cực thực hành trở lại.
Thế nhưng, đừng vì thế mà bạn trở nên “cả thèm chóng chán” tích cực ngày đầu và giảm dần về sau. Bạn hãy giữ vững phong độ của mình, thiết lập tính kỷ luật chặt chẽ cho bản thân. Tốt hơn hết, bạn nên dành ra 2h mỗi ngày để tiếp thu những kiến thức từ giảng viên hướng dẫn.
Tất nhiên, nếu bạn dành nhiều thời gian hơn khoảng 2h đến 3h mỗi ngày sẽ nhanh tiến bộ. Khi đó, bạn có thể ra nghề sau 7 đến 10 ngày  hoặc vài tuần và nhận giấy chứng nhận từ trung tâm Hani Lash & Brows

thực hành 2h mỗi ngày

 

Chưa hết, trong quá trình rèn luyện bạn nên tích cực tương tác cũng như trao đổi với giảng viên. Việc này giúp cho bạn nhanh chóng cải thiện những lỗi sai sót, nâng cao tay nghề mỗi ngày. Đồng thời, nếu còn điều gì chưa hài lòng bạn cũng đừng ngần ngại nói ra để trung tâm có hướng điều chỉnh phù hợp.

4. Mỗi chuyên đề có thể học trong 1 tháng

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo online do Hani biên soạn có 5 chuyên đề chi tiết. Mỗi chuyên đề bạn được phép rèn luyện trong 1 tháng. Đây cũng là khoảng thời gian Maximum tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả học viên.
Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm thời gian củng cố kiến thức hãy nói lại với giảng viên. Theo đó, cô giáo nhanh chóng gia hạn mà không thu thêm bất cứ chi phí nào. Những điều này đủ để bạn tin tưởng và tham gia lớp đào tạo online ngay hôm nay chưa?
Thêm vào đó, trước khi đăng ký khóa học online Hani sẽ là người trực tiếp tư vấn cho quý anh chị. Vì vậy, trung tâm nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của từng cá nhân. Căn cứ vào tình hình thực tế bạn sẽ được định hướng và đi đến quyết định đúng đắn nhất.


Thực tế, khóa đào tạo online dành cho những bạn chưa biết gì hoặc hiểu biết sơ qua về lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra, bạn có thể tham gia nếu muốn biết cách thiết kế một giáo trình đào tạo chuyên nghiệp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội trải nghiệm khi bạn muốn học nhưng chưa biết có phù hợp hay không.

5. Mới bắt đầu nên chọn học 1 chuyên đề trước

Hani hiểu rằng hình thức đào tạo online đối với một số bạn khá lạ lẫm. Chính vì thế, bạn có thể chọn học 1 chuyên đề trước để cảm nhận xem mình phù hợp hay không. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như tránh xa việc lãng phí thời gian.
Nếu như bạn cần giảng viên cầm tay chỉ việc từng bước một có thể sắp xếp học trực tiếp tại trung tâm. Ngược lại, bạn cảm thấy bản thân dễ dàng tiếp thu kiến thức online hãy đăng ký thêm các chuyên đề. Thủ tục này diễn ra đơn giản, nhanh chóng chắc chắn không để bạn phải chờ lâu.

chuyên đề học nối mi

Trung tâm Hani Lash & Brows luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Bởi vậy, rèn luyện tại đây bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân, nâng cao tay nghề hiệu quả. Hơn hết, Hani còn có những cam kết chặt chẽ đối với mỗi cá nhân tham gia rèn luyện.
Đó điển hình như việc bạn sẽ được bảo hành kiến thức trọn đời. Ngay cả khi đã ra nghề nếu gặp bất cứ khó khăn nào hãy quay lại trung tâm để nhận trợ giúp. Đồng thời, Hani cam kết sau khi rèn luyện xong 5 chuyên đề bạn có thể ra nghề.

6. Xác định làm nghề nên học 2 đến 3 chuyên đề để nhận ưu đãi

Ngoài ra, nếu bạn xác định theo đuổi nghề Mi có thể đăng ký luôn từ 2 đến 3 chuyên đề. Hơn hết, trung tâm còn dành ưu đãi cho học viên đến với lớp trực tiếp để rèn luyện thêm. Đồng thời, chi phí mà bạn tiết kiệm được cũng rất đáng kể.
Theo đó, khi đăng ký lớp 3 chuyên đề bất kỳ học phí là 6.600.000đ bao gồm đồ nghề. Nếu bạn không lấy đồ nghề chỉ còn giá 5.500.000đ. Hani khuyên bạn nên chọn học chuyên đề mi Classic, Volume – fan tay và Volume – fan nhíp.
Hơn thế nữa, bạn có thể bổ sung các chuyên đề khác về sau này mà không tốn nhiều chi phí. Đặc biệt bạn dễ dàng rèn luyện bất cứ ngày nào trong tuần vì mỗi người tham gia một lớp. Hani sẽ tạo cho mỗi người một tài khoản riêng để tiện theo dõi và học theo thứ tự.
Như vậy, với những thông tin chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu về hình thức học nối mi online. Nếu cần thêm bất cứ tư vấn nào khác bạn hãy kết nối với Hani ngay hôm nay.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng