Cách Chọn KEO NỐI MI Bền, Không Cay, Phù Hợp Với Tay Nghề

Các anh chị mới vào nghề, hoặc làm nghề lâu năm nhưng vẫn chưa lựa chọn được dòng keo thích hợp, keo hiện đang sử dụng độ bền KÉM, SIÊU CAY, KEO KHÔ LÚC NHANH LÚC CHẬM NỮA. Hoang mang với độ bền của keo, sự an toàn và uy tín. 

Cấp thiết 1 dòng keo ít cay, độ bền cao cho dịp lễ tết, giúp giữ chân khách hàng. Bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho anh chị ít nhiều có thêm kinh nghiệm lựa chọn được dòng keo phù hợp.

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

CÁCH CHỌN KEO NỐI MI

BỀN, KHÔNG CAY, PHÙ HỢP VỚI TAY NGHỀ

Trước khi chúng ta lựa chọn keo, bản thân mình cần biết được thành phần của keo như thế nào.

Có 2 loại keo:

+ Thứ nhất là keo đặc, tức là keo gel, khi nhỏ ra keo sẽ hơi sệt tí xíu như gel. Khi lắc sẽ đập keo vào tay như mình làm sơn nail móng tay. 
  - Ưu điểm: khô chậm (5s-8s) thích hợp với thợ mới. 

  - Nhược điểm: chân keo bự, chân keo dễ bị giòn, mùi khá nồng và hắc, độ bền không cao...

=> Để khắc phục, mình nên dùng keo loãng...
+ Loại còn lại keo nối mi là dạng loãng, để nhận biết, mình lắc chai keo => sẽ phát ra âm thanh " ọc ọc, róc róc" giống như là có nước ở bên trong.

- Ưu điểm: chuẩn men với cả thợ mới và thợ lâu năm, chân keo rất gọn, mối nối không bị dày hay giòn, vẫn mảnh như khi mới nối, giữ được lâu 

- Nhược điểm: cần luyện tập để quen với tốc độ khô.

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG KEO, CẦN LẮC KĨ 2-3' GIÚP CÓ GIỌT KEO ĐỀU CHẤT

Mỗi chai keo có hạn sử dụng khác nhau tuỳ theo nhà sản xuất (6-8 tháng), sau khi khui keo anh chị nên dùng trong vòng 2 tháng, nhớ ghi lại ngày khui để biết hạn sử dụng nhé a/c, nếu keo hết hạn sử dụng sẽ có mùi hơi khó chịu và chất lượng sụt giảm.

Trên thị trường có rất rất nhiều dòng keo nhìn ngoài thì giống nhau, nhưng Dòng keo thì lại khác nhau. Làm cho các bạn khó có thể tìm và chọn cho mình một dòng keo nối mi nổi bật và tốt nhất thị trường hiện nay.

  • Để chọn dòng keo có độ bền cao nhất và thời gian khô thích hợp nhất cho tay nghề hiện tại của bạn. Thì Hani khuyên bạn nên xem tốc độ nối của mình 
  • Như từ khi gắp mi nhúng vô keo rồi nối lên mi mất mấy giây?...

>>> Xem thêm : 10 Kiểu Nối Mi Đẹp - Hot Trend 2021 <<<

+ Nếu bạn đã làm lâu, tay nghề nhanh chỉ cần 1s đã hoàn tất thì bạn nên chọn dòng keo KHÔ TRONG VÒNG 0,7 - 1s. Dòng này khô nhanh kinh khủng, keo này không mùi, nối mi thần tốc, ít cay, độ bền cực kì tốt (6-8 tuần), tiết kiệm thời gian, nối 1 bộ mi trong vòng dưới 45' lựa chọn tối ưu nhất là dòng keo nối mi không cay Double Fast. Keo dùng trong môi trường máy lạnh là phù hợp nhất, thời tiết lạnh giá, độ ẩm thấp, đặc biệt là các anh chị mình ở châu Âu dùng keo này là tốt nhất.

KEO NỐI MI bền nhất

Keo nối mi siêu bền Double Fast

+ Còn bạn làm vừa vừa tầm gần 1 năm, hoặc bạn mới vào nghề tay hơi run, hoặc nối xong 1 sợi mi mất 2 giây thì bạn nên chọn dòng khô từ 1-2s. Keo này rất ít cay, và độ bền cao (4-6 tuần). Các thợ nối 1 bộ mi trên dưới 1 tiếng 20' chính là dòng keo nối mi nắp tím vuông King glue ver 2 (khô 1-2s). Keo thích hợp với môi trường mát mẻ.

Keo nối mi khô vừa ít cay King Glue Ver 2

+ Nếu bạn còn chậm, mới chập chững vào nghề, hơi run, cắm mi xong cần chỉnh sửa góc độ mi, thì bạn nên chọn dòng keo khô 3-4s, nối 1 bộ mi trên dưới 2 tiếng, lựa chọn dòng keo nối mi King Glue Ver 1 ( khô 3-4s) là phù hợp. Keo thích ứng với môi trường nóng ẩm, hoặc mát mẻ đều được. 

Keo nối mi khô chậm ít cay King Glue Ver 2

+ Một dòng keo mới, cải tiến hơn các dòng keo khác là dòng Keo Diamond Bond tên gọi dân dã hơn là keo không màu: keo dùng cho các anh chị mới, nên khô chậm 2-3s, keo chống dị ứng, nếu các anh chị lo lắng nối mi bị chân keo to, thì đây là lựa chọn hoàn hảo giúp khắc phục 100% nhược điểm đó, keo có màu như nước, giúp không bị lộ chân keo, nối lên trông bộ mi đẹp hơn. Keo Diamond Bond mà nối mi fan sẵn là bá cháy luôn đó.

keo nối mi không cay

Keo nối mi không mầu Diamond Bond

Tất cả các dòng Keo cần bảo quản ở môi trường mát mẻ, trong hũ gạo, nếu thời tiết quá nóng nực các anh chị có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhé.

1 ĐIỀU EM CẦN NHẮC LẠI LÀ NHỚ GHI LẠI NGÀY MÀ MÌNH KHUI KEO NHÉ ANH CHỊ

Rất nhiều bạn đang nối chậm lại đi mua dòng keo khô cực nhanh. Chính vì điều đó sẽ khiến bộ mi bạn vừa thực hiện xong, độ bền không đảm bảo như nhà sản xuất đưa ra.

Hoặc keo khô chậm so với tay nghề, sẽ khiến khách hàng có thể cay mắt, dẫn tới chảy nước mắt, khiến chân keo bị trắng nữa đó các anh chị.

Vì vậy, chọn cho mình 1 dòng keo nối mi phù hợp với tay nghề là rất cần thiết, quan trọng nhất với nghề nối mi và giữ chân khách hàng.

CÁCH CHẤM KEO NỐI MI CLASSIC, MI FAN SẴN, MI MEGA VOLUME

=> Các dòng keo mà Hani và học viên ở Hani sử dụng đều 100% nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, nên độ tin cây và chất lượng được đảm bảo, độ bền mang lại đã được kiểm chứng dựa trên những phản hồi của các a/c đã dùng các dòng keo tại Hani.


Video Hướng Dẫn Phương Pháp Lấy Keo Giúp Bền Mối Nối


NGOÀI CÁC YẾU TỐ TRÊN :

Thì một bộ mi bền nhất sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như : VỆ SINH MI ( đã sạch hoàn toàn chưa ), còn có các sản phẩm dưỡng mi khác như Protein giúp kiềm dầu trên mi, Primmer tăng kết dính, sử dụng bộ sản phẩm vệ sinh trước khi nối này sẽ giúp cải thiện độ bền cho mi rất hiệu quả !

            

Bộ 3 trợ thủ đắc lực trong nối mi

Bên cạnh đó các anh chị đừng quên hướng dẫn khách việc cữ nước sau khi nối, tặng khách chổi chải mi và chỉ cho khách cách chăm sóc bộ mi sau khi nối nhé!

Nếu có những câu hỏi thắc mắc về KEO nhớ để lại comment kèm số điện thoại. Chúc anh chị ngày càng đông khách !


***HƯỚNG DẪN CHỌN KEO NỐI MI PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC***


***CHƯƠNG TRÌNH TALK SHOW - HIỂU VỀ KEO NỐI MI MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP***


***HƯỚNG DẪN XỬ LÝ KHI KHÁCH BỊ DỊ ỨNG KEO NỐI MI***


>>> Học nối mi và kiến thức cần biết <<<

dụng cụ nối mi cao cấp giá rẻ nhất tphcm

Xem Thêm : trọn bộ đồ nghề nối mi chuyên nghiệp, tất cả dụng cụ nối mi và dụng cụ phun xăm tại đây

Bài viết xem thêm : => Cách chọn mua mực phun xăm


(*) Xem thêm
Sản phẩm liên quan

KEO NỐI MI SIÊU BỀN DOUBLE FAST (0,5 - 1 GIÂY) - KHÔNG CAY - KHÔNG KÍCH ỨNG

269.000đ

KEO NỐI MI ÍT CAY SIÊU BỀN DOUBLE FAST (5ml ) - Công dụng: Nối tất cả các dáng mi (Classic, Volume, Mega, Thiết Kế, Fan Sẵn . . .) - Dung tích: Loại 5ml  - Độ bền: Siêu bền 6 -> 8 tuần - Tốc độ khô: Siêu nhanh 0,5 -> 1 giây - Độ ẩm: 20% -> 45% - Dạng: lỏng màu đen - Màu sắc vỏ: Hồng - Đối tượng: cho thợ nối mi chuyên nghiệp, sử dụng trong môi trường lạnh (tuyết, độ ẩm thấp) phòng máy lạnh. - Ưu điểm: Siêu bền, khô siêu nhanh (bán chạy nhất). Xem thêm cách lựa chon keo nối mi phù hợp
KEO NỐI MI TRONG SUỐT DIAMOND BOND - KHÔNG MÀU - KHÔNG KÍCH ỨNG - ĐỘ BỀN CAO

KEO NỐI MI TRONG SUỐT DIAMOND BOND - KHÔNG MÀU - KHÔNG KÍCH ỨNG - ĐỘ BỀN CAO

289.000đ

Keo nối mi trong suốt Diamond Bond, phù hợp với fan sẵn, mi màu - Công dung: Nối mi Classic và Volume và Mega, mi Thiết Kế - Độ bền: Bền 5 -> 7 tuần - Tốc độ khô: Vừa 2 -> 3 giây - Độ ẩm: 45% -> 65% - Dạng keo nối mi: Dạng lỏng, trong suốt, không màu - Màu sắc vỏ : Bạc - Đối tượng: Dành cho thợ nối mi mới vào nghề và chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường mát mẻ và lạnh. - Ưu điểm: Tạo hiệu ứng giúp chân keo nhỏ, nhất là khi nối mi fan sẵn. Xem thêm cách lựa chon keo nối mi phù hợp

KEO NỐI MI KHÔ VỪA KING GLUE V2 (1,7 GIÂY) - KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG

269.000đ

KEO NỐI MI HANI LASH KHÔ VỪA KING GLUE ( 1,7S - 2S ) - Công dụng: Nối được tất cả các dáng mi (Classic, Volume, Mega, Thiết Kế, Fan Sẵn . . .) - Dung tích: Loại 5ml và Loại 10ml - Độ bền: Bền 5 -> 7 tuần - Tốc độ khô: Nhanh vừa 1,7 -> 2 giây - Độ ẩm: 45% -> 65% - Dạng keo nối mi: dạng lỏng màu đen - Màu sắc vỏ: Tím - Dành cho thợ chuyên nghiệp và thợ mới học để luyện tay nghề nhanh hơn. - Ưu điểm: Phù hợp mọi đối tượng, dòng keo dễ lựa chọn. Xem thêm cách lựa chon keo nối mi phù hợp
KEO NỐI MI KHÔ CHẬM KING GIUE VER 1 (3 GIÂY)

KEO NỐI MI KHÔ CHẬM KING GIUE VER 1 (3 GIÂY)

269.000đ

KEO NỐI MI KHÔ CHẬM KING GLUE VER 1 - Sản Phẩm Dành Riêng Cho Người Mới - Công dụng: Nối được tất cả các dáng mi (Classic, Volume) - Độ bền: Bền 4 -> 6 tuần - Tốc độ khô: Nhanh vừa 2 -> 3 giây - Độ ẩm: 55% -> 70% - Dạng keo nối mi: dạng lỏng màu đen - Màu sắc vỏ: Tím - Dành cho người mới học và thời tiết nóng, ẩm. - Ưu điểm: Phù hợp đối tượng mới học. Xem thêm cách lựa chon keo nối mi phù hợp

Bình luận

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng