Cách chọn BỘ NHÍP ĐẦY ĐỦ cho người mới/thợ nối mi - Nối đầy đủ các dáng mi

Các anh chị mới vào nghề, hoặc làm nghề lâu năm nhưng vẫn chưa lựa chọn được nhíp nối mi phù hợp, nhíp nối mi hiện đang sử dụng BỊ NẶNG, CỨNG, KHÔNG ĐÀN HỒI, NỐI XONG MỎI TAY, CỨNG TAY, GẮP KHÔNG ĂN MI. Hoang mang VỚI NHÍP ĐANG SỬ DỤNG.

CÁCH CHỌN NHÍP NỐI MI BỀN, NHẸ NỐI CÁC DÁNG MI

Bên cạnh đó Hani sẽ giới thiệu cách bảo quản NHÍP cho phù hợp giúp các anh chị nữa!

Đối với người thợ đã làm kĩ thuật hiện đại nhất hiện nay, là nối mi với kỹ thuật nối 2 nhíp. Tối thiểu anh chị cần là 3 cây nhíp:

+ Nhíp tách mi
+ Nhíp nối Classic
+ Nhíp Volume, tạo fan


1. Nhíp tách mi

Có 2 dòng nhíp tách mi:

+ Nhíp tách thẳng Original dành cho người chuyên nghiệp, đã quen thao tác tách mi, các chị đã làm nghề lâu dùng cây nhíp tách rất dễ, đây là dòng nhíp Original mà các thợ bên Hani hay dùng.

Nhíp tách mi truyền thống cao cấp

+ Nhíp tách cong Camelia: dành cho các chị mới vào nghề, còn bỡ ngỡ với thao tác tách mi, rung tay và sợ đâm vào mắt khách, sử dụng nhíp này sẽ vừa tách nhanh, mũi nhíp thon giúp tách dễ dàng hơn, bên cạnh đó nhíp này còn hỗ trợ tháo mi tốt.

Nhíp siêu tách mi Camellia


Video hướng dẫn cách chọn nhíp tách mi phù hợp nhất


2. Nhíp nối mi classic 

+ Nhíp classic Dumont dành cho thợ chuyên nghiệp, gắp classic siêu dễ, gắp fan sẵn, có thể tạo fan tới 6D (thợ lâu năm) nhanh, và đa năng, đây là cây nhíp ao ước của mọi thợ nối mi.

+ Nhíp classic Daisy: nhíp cho thợ mới, chuyên classic, gắp fan sẵn, mũi cong nhẹ 


Video hướng dẫn cách chọn nhíp Classic phù hợp với bạn


3, Nhíp nối mi Volume, tạo fan 

+ Nhíp nối volume thần thánh, tạo fan dành cho thợ mới, tạo fan tới 5D -7D: fan tay, fan gạt, fan lắc, nhẹ, êm, bền, không phai màu. Chất liệu thép cao cấp

+ Nhíp nối volume Diamond nhám, tạo fan dành cho thợ mới, chuyên nghiệp, tạo fan tới hơn 10D, megavolume, nhíp có đầu nhám nhẹ, giúp gắp siêu ăn mi, nhíp có thể tạo: fan tay, fan gạt, fan lắc, nhẹ, êm, bền, không phai màu, Chất liệu thép cao cấp, đây là dòng nhíp ao ước của mọi thợ nối mi, bán chạy nhất tại Hani.


Video hướng dẫn cách chọn nhíp Volume phù hợp với bạn


BÊN CẠNH ĐÓ: Nếu anh chị có điều kiện, anh chị mua thêm nhíp tháo mi Lavender, chuyên tháo mi, nhanh, êm 

KHI MUA SET NHÍP 4 CÂY anh chị sẽ được TẶNG bóp hít nam châm cao cấp.

Tuỳ theo a/c là người mới vào nghề, hay là thợ chuyên nghiệp, hay chọn cho mình 1 bộ nhíp đầy đủ để nối mọi kiểu dáng mi phù hợp theo yêu cầu của khách hàng nhé, chọn 1 bộ đầy đủ sẽ giúp anh chị tự tin hơn khi nối cho khách, mở hộp đồ nghề có đầy đủ giúp a/c không còn lúng túng, và thiếu tự tin.


Video Hiểu Rõ Về Tất Cả Nhíp Nối Mi Từ A - Z

>>> Xem thêm : 10 Kiểu Nối Mi Đẹp - Hot Trend 2021 <<<

Bài viết xem thêm : => Cách mua mực phun xăm 

BÊN CẠNH ĐÓ: để bảo quản nhíp tốt, gắp tốt như lần đầu tiên, các anh chị sử dụng nhíp xong luôn nhớ vệ sinh mi bằng nước rửa nhíp AD, dùng tăm bông gòn vệ sinh để nhíp không bị trầy xước nhé.

Hy vọng bài chia sẻ giúp anh chị tự tin hơn khi lựa chọn cây nhíp phù hợp cho bản thân.

Tags : dụng cụ


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng